ดูหนังออนไลน์หนังผี เรื่อง !The Haunting in Connecticut คฤหาสน์… ช็อค (2009)

ข้อความสำคัญน่าสนใจภาพยนตร์เรื่อง The Haunting In Connecticut คฤหาสน์…ช็อค ที่เอามาให้อ่านกันวันนี้ สรุปย่อเรื่องราว จากความเป็นจริงที่ทำให้เกิดอาการชาวอเมริกันขวัญผวา สู่ภาพยนตร์สยองขวัญ จากความ+++นของบ้านข้างหลังนี้ ทำให้ เรย์ การ์ตัน นักเขียนนิยายมีชื่อเสียง ได้เจาะลึกรายละเอียดรวมทั้งสะสมข้อมูล รวมทั้งการได้สนทนากับสมาชิกในบ้าน
สุดท้ายเขาก็ได้ออกหนังสือที่ชื่อ In A Dark Place : The Story of a True Haunting รวมทั้งถูกทำให้เป็นสารคดีฉายทางช่อง Discovery Channelในที่สุดก็ถูกจับมาเล่าผ่านทางภาพยนตร์เป็นครั้งแรกในปี 2009
ครอบครัว แคมป์เบลล์ ย้ายบ้านมาอาศัยอยู่ใกล้กับคลีนิกที่ แมตต์ ลูกชายวัยรุ่นของบ้าน จำต้องเข้าไปรักษาโรคโรคมะเร็งภายหลังจากย้ายเข้ามาที่บ้านไม่ในเมืองคอนเน็กว่ากล่าวกัต พวกเขาก็ได้พบเรื่องเหนือธรรมชาติที่น่าสยองในตอนแรก ซารา และก็ ปีเตอร์ (แม่-บิดา ของแมตต์ ) มีความรู้สึกว่าเป็นเนื่องจากครอบครัวรู้สึกเครียดเรื่องโรคร้ายของลูกแต่ต่อจากนั้น พวกเขาพบว่าบ้านข้างหลังนี้มีประวัติที่น่าตกใจ โน่นเป็นเเป็นสถานที่จัดงานศพมาตั้งแต่ทศวรรษที่ 20มีห้องโถงสำหรับดองศพในชั้นที่อยู่ใต้ดิน มีรูปของผู้เสียชีวิตเก็บเอาไว้ภายในลิ้นชักห้องนอนไม่น้อยเลยทีเดียว แล้วก็.มีป่าช้าขนาดเล็กตั้งอยู่ข้างหลังบ้านนอกเหนือจากนี้ โจนาห์ ลูกชายของผู้ครอบครองคนเก่ายังเป็นผู้มีญาณพิเศษ ที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นคนกลางระหว่างโลกนี้กับโลกวิญญาณครอบครัว แคมป์เบลล์ ได้สัมผัสทั้งยังเสียงแปลกๆเกลิ่นที่ไม่คุ้นจมูก อุณหภูมิของห้องที่เปลี่ยนเฉียบพลัน และก็.การปรากฏตัวของร่างลึกลับทุกเรื่องราวร้ายแรงขึ้นเป็นลำดับ และก็.แทบจะพรากสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวไป ในขณะนี้ โจนาห์ เด็กผู้ชายผู้ติดต่อสื่อสารกับผู้ตายได้กลับมาอีกทีเพื่อนำความสยองขวัญมามอบให้กับครอบครัวแคมป์เบลล์ ผู้ไม่รู้เรื่องอิโหน่อิเหน่อะไรเลย https://หนังออนไลน.com/the-haunting-in-connecticut-คฤหาสน์-ช็อค-2009/

goy ส่งเมล์ถึง goy 184.22.41.177 [ วันเสาร์ ที่ 26 ตุลาคม 2562 เวลา 11:33 น. ]

 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
ใส่ตัวอักษร
 
โดย
E-mail
แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ